แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คอดำก้นตำ แตกลาย

ดำสุดๆเลย แก้ยังไง ใช้ครีมอะไรกันคะ ช่วยให้ขาวใสขึ้น

1 Trả lời

คอดำ ก้นดำที่เป็นตอนท้องนี่ฮอร์โมนแหละแม่ ทาให้ตายก็จะไม่ขาว รอคลอดจะค่อยๆหายเอง แตกลายนี่ต้องทาแต่แรกๆค่ะตั้งแต่ยังไม่แตก แตกแล้วไม่หาย จางได้อย่างเดียว เรามาpalmer's ค่ะมีหลายสูตรตามอายุครรภ์