ครีมทาท้อง

คุณแม่เริ่มทาครีมหน้าท้องตอนกี่เดือนคะ ใช้ครีมอะไรกันคะ พอดีกำลังมองหาครีมทาหน้าท้องอยู่

เราใช้ baby oil หลังอาบน้ำ แล้วทา Smooth E ทาหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ก้น และก็เต้านม จากนั้นก็ทาโลชั่นธรรมดาตามปกติคะ ทำตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องคะแม่เพราะระหว่างตั้งครรภ์ผิวจะแห้งยิ่งอายุครรภ์มากก็ยิ่งแห้งกร้านมาก

เราใช้ครีม I Knew ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ กันไว้จนคลอดยังไม่มีรอยแตกเลยคะ