แม่คนไหนดมยาดมทุกๆวันบ้างคะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมช่วยตอบกันหน่อยนะคะ

ดมยาดมทุกวัน

แม่คนไหนดมยาดมทุกๆวันบ้างคะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมช่วยตอบกันหน่อยนะคะ

ดมได้ค่ะ ตัวนี้แหละค่ะช่วยเราผ่านช่วงท้องมาได้แบบสบายๆ โล่งสมองโล่งจมูกดีค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ตอนท้องดมทั้งวันทั้งคืน ตอนนี้คลอดแล้วก็ยังดมอยู่ค่ะ😂

บ้านนี้ก็ดมยี่ห้อนี้เลยค่ะ แต่แค่ช่วงแพ้ท้องสามเดือนแรกดมแล้วชื่นใจดี

ดมช่วงที่แพ้ท้องช่วงแรกค่ะ และตอนออกไปนอกบ้าน พอหายแพ้ท้องก็เลิกดมค่ะ

ดมเหมือนกัน แต่หมอบอกดมมากทำให้ซีด แต่เราก็อดไม่ได้อยู่ดี

ดมยาดมตัวนี้เหมือนกันค่ะทำให้เรารุ้สึกสดชื่นขึ้นเยอะ

บ้านนี้ติดมากช่วงแพ้ ตอนนี้จะหยิบมาดมก็ตอนอยากค่ะ

ดมตัวนี้เหมือนกันค่ะ ช่วยเวลาเหม็นอาหารได้มากก

เป็นยาภายนอก ไม่อันตรายค่ะ ดมได้ค่ะ บ้านนี้ก็ดม

ปกติเป็นคนไม่ติดยาดม พอท้องเท่านั้นติดตลอดค่า