แม่คนไหนดมยาดมทุกๆวันบ้างคะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมช่วยตอบกันหน่อยนะคะ

ดมยาดมทุกวัน

แม่คนไหนดมยาดมทุกๆวันบ้างคะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมช่วยตอบกันหน่อยนะคะ

ดมค่ะ แม่จะเอายี่ห้อใหนค่ะมี3_4ยี่ห้อ🤣🤣🤣

ดมตลอดค่ะ แต่บ้านนี้จะดมตราโป๊ยเซียน

ดมตัวนี้เหมือนกันเลยจ้า หอมสดชื่น

แก้จะเป็นลม วิงเวียนได้ดีมากค่ะ

ดมได้จร้าแม่บ้านนี้ก้อดมทุกวัน

ดมประจำ​ ยิ่งนั่งรถต้องดมค่ะ​😖

บ้านนี้ติดมากกกกก แบบนี้เลยจ้ะ

ดมคะบ้านนี้ก็ดม ไม่อันตรายจ้า

บ้านนี้ดมตลอดเลยคะ ชื้นใจดี

ดมนะ ทั้งยาดม ยาหม่อง พิมเสน