แตกแล้วจ้า

ด.ญ.อารียา เติมพันธ์ มารายงานตัวแล้วนะค่ะ? =น้ำหนัก 2,850 =เกิด3 มิ.ย. 63 =คลอดตอน 10:40 หมอบอกหนูปากเหมือนพ่อค่ะ? แต่หนูดั้งแหมบเหมือนแม่? วันที่2มิ.ย. มาหาหมอตามนัดปากมดลูกเปิด2เซน นอนรพ. วันที่3มิ.ย 9โมงเริ่มปวดถี่ มดลูกเปิด4.8เซน 9:50 หมอฉีดยาเร่งคลอด 10โมงเริ่มนอนไม่ไหวหมอมาเจาะน้ำคร่ำ 10:35 ปวดเหมือนอึจะออก อยากเบ่ง ตะโกนเรียกหมอ เข้าห้องคลอดเลย เบ่งไม่ถึง10ครั้ง ออกเลย

แตกแล้วจ้า

คลอดรพ.นวมินทร์1ใช่มั้ยคะทำไมของบ้านนี้หมอไม่ให้ถ่ายรูปแรกเกิดเลยเสียใจมาก😂

4y trước

บ้านนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ พ่อเขาเลยขอเข้าไปดูได้ หมอก็เข็นน้องออกมาให้ถ่ายรูปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากๆๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

มีเพื่อนละบ้านนี้ก็ไม่มีดั่ง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ☺️