คุณพ่อมือใหม่

ด.ญ.อลิษา มณีรักษ์ อายุ2เดือน15วันค่า🥰วันนี้มากับคุณพ่อค่า

คุณพ่อมือใหม่

งุ้ยยย น้องตากลมน่ารักมากเเม่ น้องหนักเท่าไหร่เเล้วเเม่

2y trước

ตอนไปชีควัคซีน4200ค่า ตอนนี้ไม่รู้ขึ้นกี่โลแล้วจ้า🙏 ขอบพระคุณที่เอ็นดูน้องฟ้าใสน่ะคะ🥰🙏

🥰

2y trước

ขอบพระคุณที่เอ็นดูน้องฟ้าใสน่ะคะ🙏🥰