My girl.❤️

ด.ญ.ปานตะวัน เชื้อมหาวัน❤️ 4เดือน12วันค่ะ

My girl.❤️

อยากได้แบบนี้จังเลย น่ารักสุดๆ ❤️❤️

น้องโกนผมบ้างไหมค่ะตั้งแต่เกิด

น่ารักจังเลยลูกกกกก ❤️​❤️​

ไม่โกนผมใช่มั้ยคะผมยาวมากคะ

ตุ๊กตาชัดๆเลยค่ะคุณแม่ 😍😍😍

ผมยาวไวจังได้โกนผมไฟไหมคะ

ผมดกดีจังค่ะ น่าร้ากกกก

เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยลูกเอ้ย

น่าชังจังค่ะ คุณแม่