แตกแล้วจ้าาาา 5.ธันวาคม 2566

🎀ด.ญ.ปัณฑิตา รักเขียว 🎀น้องมาตา 🎀น้ำหนัก 3190 🎀เวลา 14.34 🎀ปีเถาะ 🐰 🎀กำหนดคลอด 24 ธันวาคม 2566 🎀คลอดจริง 5.ธันวาคม 2566 ❤️37วีค2วัน หนูแข็งแรงดี❤️

แตกแล้วจ้าาาา 5.ธันวาคม 2566

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด26ธันวาคม 2566 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด17ธันวาเงียบมากอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค้าา บ้านนี้กำหนด 26 ธันวาเงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

10mo trước

บ้านนี้อยากแตกแล้วค้าา น้องไม่ยอมออกซักที

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้20ธันวา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ 🤣

ยินดีด้วยจ้า กำหนด24ธันวาเหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้21ธันวาคม ยังเงียบกริ้ป อิแม่อยากให้แตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด13 ธันวา เงียบมากกก

10mo trước

บ้านนี้14ธคเงียบเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยจ้า🎉 บ้านนี้22ธันวายังเงียบอยู่เลยยย😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด25ธันวา น่าจะแต่ก่อน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่