แตกแล้วจ้า

ด.ญ.ตรีญาภา พันธ์แก้ว🥰 ชื่อเล่นน้องมิ้ว😍 เกิดวันที่ 10 มิ.ย. 63 (แม่เพิ่งมีเวลาอัพเดต) 😄 เวลา 04.04 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,030 ☺️ แม่เลือกผ่าจ้า🥰

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ ว้าว ผ่าตอนตี 4 คุณหมอก็ตื่นมาผ่าให้ สปิริตมากค่ะแม่

4y trước

อ๋อจ้า.. นึกว่าแม่ได้ฤกษ์คลอดตอนตี 4 เห็นเลขสวย 04:04 อิอิ

ชื่อเพราะจังเลยลูก ขอให้แข็งแรง ทั้งคุณแม่ละหนูนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่าเอ็นดูมากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าฟัดจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังเลย

อยากผ่า แต่หมอไม่ผ่าให้ 😂

4y trước

คลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณจ้า

น่ารักจังเรยค่ะ