ผมคลอดออกมา..วันที่4ธันวาครับผม

ด.ช..อดิศร ล้ำลอง.เกิด,,00.58. น้ำหัก2575

ผมคลอดออกมา..วันที่4ธันวาครับผม

นามสกุลล้ำลองเหมือนกันกับเราเลย รอคลอดกมอบอกยังไม่ถึง37เพิ่งได่36+5รอไปอีกจ้า ปวดหน่วยนอนโรงบาลเป็นว่าเล่นเลย..

ขอบคุณจ้าเเม่ๆ..ออกตอน37สัปดาห์กับอิก3วันค่ะ

นน.แรกคลอดพอๆกับลูกสาวเลย ออกมาโตข้างนอก

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ❤❤

ยินดีด้วยจ้า☺️

ยินดีด้วยนะจ้ะ