แอบไปแตกมาแล้วจ้าา​ 40W+4

ด.ช.​ ภาณุ​พัฒน์​ ศรี​ธร น้องอั่งเปา เกิด​วันที่​ 15​ มิถุนายน​ 2564 เวลา​เกิด​ 20​:19 น้ำหนัก​แรกเกิด​ 3300 ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วย​นะครั​บ​

แอบไปแตกมาแล้วจ้าา​ 40W+4

บ้านนี้40+1 ยังไม่คลอดเลยค่ะไม่มีอาการใดๆกังวลมากเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ปวดตอนเช้า​ ออกตอนเย็นจ้าา

หล่อมากลูก อิอิ ชอบๆ