แม่ ๆ มาแชร์รูปเด็ก ๆ ตอนเกิดกับปัจจุบัน และพฤติกรรมซน ๆ กันค่ะ

ด.ช. มาเวอริค ชื่อเล่น น้องฟีนิกซ์ เป็นลูกคนเดียวค่ะ เกิด 12 มีนาคม 2563 ปัจจุบัน 2 ขวบแล้ว ซนมากกกกกก ชอบเอาของเข้าของปากแก้ไม่หายเลย เผลอไม่ได้เปิดก๊อกเล่นน้ำแถมกินน้ำจากสายยางรดน้ำต้นไม้ ควักน้ำในอ่างเลี้ยงปลามากิน น้ำในถังในห้องน้ำก็ด้วย ยายเลี้ยง ยายถึงกับเพลียเลยทีเดียว

แม่ ๆ มาแชร์รูปเด็ก ๆ ตอนเกิดกับปัจจุบัน และพฤติกรรมซน ๆ กันค่ะ

น่ารักจังค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ