แตกแล้วจ้า40w1d

ด.ช.พิชญุตม์ ฤทธิรงค์ น้องกัปตัน เกิดวันพุธที่ 13 พ.ย 2562 เวลา 14.01น. น้ำหนักแรกเกิด 2950 กรัม

แตกแล้วจ้า40w1d

คลอดใกล้ๆกันเลยคะ บ้านนี้คลอดวันที่ 11/11/63 เวลา 00.38 น. นน.แรกเกิด 3060 กรัมคะ

ชื่อด.ช.พิชญุตม์ บุญเพ็ญ น้องคิริน เกิดวันศุกร์ที่21 มิ.ย.2562

น่าชังมากลูกเอ๊ยยย โตขึ้นสาวๆติดตรึม

น่ารักน่าชังจังเลย

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะจร้า

น่าชังจังเลยค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

💕 น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค้า😍