แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า ด.ญ.สุทธิพร เอื้องไพร (น้องไอซ์) เกิดวันจันทร์ ที่13 พฤษภาคม 2562 เวลา13.45น. น้ำหนัก2795

แตกแล้วจ้า

น่าชังจังเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงๆๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายแข็งแรงนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าชังจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูกนะ😍😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย☺️☺️

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าชังจังเลยลูกก ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวดิ้นเก่งมัยค่ะตอนยุในท้อง

5y trước

คนแรกได้ผู้ชายจ้าแพ้ท้องหนักมาก คนที่สองอยากได้ผู้หญิงเรยรอลุ้นยุแต่ดิ้นเก่งมากท้องนี้คลอดเดือนมิถุนาจ้า คุนแม่แพ้ท้องไม่ค่ะผู้หญิง

น่ารักน่าชัง อยากออกไวๆจังเลยย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่าชังมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ