ทีมมกรา ย้ายมาธันวา จากที่แม่เข้ามาบ่นทุกวัน วันนี้ได้เจอกันแล้ว..ความเจ็บปวดที่สวยงาม

ด.ช.กันตพิชญ์ พีเกาะ👶 ชื่อเล่น น้องข้าวปั้น 🌾 กำหนดคลอด 01/01/65 กำหนดผ่า 14/12/64 วันผ่าจริง วันอาทิตย์ 12/12/2021🗓️ เวลา12:15นาที🕙 ปีขาล🐆 น้ำหนัก 3,060 ⚖️ อายุครรภ์37+4 ผ่าคลอด โรงพยาบาลเลย

ทีมมกรา ย้ายมาธันวา
จากที่แม่เข้ามาบ่นทุกวัน วันนี้ได้เจอกันแล้ว..ความเจ็บปวดที่สวยงาม

ยินดีด้วยนะคะ❤

3y trước

ขอบคุณค่ะ