น้อง ใบเฟิร์น

ด.ญ. ศิรภัสสร ปานทอง เกิด 5 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 3,000 กรัม คลอด 10:03 น. คลอดธรรมชาติจร้า

น้อง ใบเฟิร์น

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ👶

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ❤😍

เลี้ยงง่ายๆนะลูก นน.3000เป๊ะเลย เลขสวย อิอิ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

ขอบคุณทุกนะคะน้องคลอด40w2dคะ

น่าเกลียดน่าชัง จิ้มลิ้มมากค่ะ

น่ารัก​จัง​💗​ยิน​ดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมากๆค่ะแม่

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ 😊

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่