แตกแล้วค่ะ❤

ด.ญ.ณภัทร จิมจวง น้องข้าวหอม? เกิดวันจันทร์ที่12 สิงหาคม 2562 เวลา 18.24 น. น้ำหนัก3,000กรัม ออกตอนอายุครรภ์ 39w ผ่าคลอดจ้าา?

แตกแล้วค่ะ❤

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆนะคะ น้องชื่อเหมือนลูกชายแม่เลยค่ะ

คลอดสปรหรอคะเราก็ฝากที่นั้นผ่าที่นั้นคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข้งแรงมากๆนะค่ะ

ทำไมแม่ต้องผ่าคะ เคยผ่าท้องแรกมาก่อนหรอคะ

5y trước

อันนี้ท้องแรกค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ปวดทนไม่ไหวเลยผ่าค่ะ

ยินดีด้วยขอให้สุขภาพแข็งแรงนะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ☺☺

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ