สอบถามหน่อยค่ะ เรื่องฝากพิเศษ

ญาติๆบอกให้เราฝากพิเศษค่ะ แต่ไม่รู้ว่าต้องติดต่อยังไง คุยกับหมอยังไง แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้23 w แล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราฝากคลินิก ผู้ช่วยหมอถามตอน 33 วีคค่ะ แต่ก็แนะนำฝากนะคะ การฝากพิเศษคือการจ้างหมอที่ฝากมาทำคลอดให้ เลือกหมอดีชีวิตดีค่ะ

12mo trước

ลองสอบถามดูค่ะแม่ หรือย้ายไปฝากรพ.ที่จะคลอด พร้อมฝากพิเศษที่นั่น