ท้อง2 จะคลอดไว้กว่ากำหนด จริงไหมคะ

ญาติๆ บอกถ้าท้อง2 จะคลอดไวกว่ากำหนด จริงไหมคะแม่ กำหนด18ก.พ.66 ค่ะ

ไม่ค่ะแม่ บ้านนี้คลอดคนแรกตอน 36 week คนที่สองตอน 40+1 week ที่ว่าไวน่าจะเป็นปากมดลูกที่เปิดไวกว่าการคลอดคนแรกนะคะ

ไม่เสมอไปค่ะแม่ สำหรับเราที่ว่าไวคือ ปากมดลูกจะเปิดไวกว่าค่ะ