ญ หรือ ชค่ะแบบนี้ 👼🏻💕

ขออนุญาติแม่นะคะ แม่ๆคะใครพอจะเดาเพศน้องได้บ้างคะ #ขอบคุนค่ะ

รอคุณหมอคอนเฟิร์มดีกว่าแม่ หมอตีเป็นเปอร์เซ็นต์เลย

3y trước

หมอบอก 99% ค่ะ ตัวแม่เองก็ยังไม่ค่อยมั่นใจ แต่ก็คิดว่าเปน ผช

ของบ้านนี้ หมอใม่ให้ดูแถมพูดจ้าใส่น้ำโหด้วยค่ะ

ไม่ค่อยชัดค่ะแต่เหมือนจู๋นะคะ

ไม่ได้ถามหมอหรอค่ะ

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ

เหมือนจะผู้ชายนะคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

เหมือนมีปิกาจู

น่าจะชายนะค่ะ