เมนูเด็กหญิงหยู

ซุปปลาเก๋า? วัตถุดิบ - เนื้อปลาเก๋า - ขิง ผักชี ขึ้นฉ่าย(ดับกลิ่นคาวปลา) - น้ำสต๊อก(หัวหอมใหญ่+โครงไก่) ถ้าไม่มีน้ำสต๊อกก็ใช้ซุปก้อน วิธีทำ - ต้มน้ำให้เดือด น้ำเนื้อปลาเก๋าไปลวกพอสุก แล้วน้ำมาแช่น้ำแข็ง - นำน้ำสต๊อกที่มีมาต้มให้เดือด ใส่ขิง ผักชี ขึ้นฉ่ายลงไปสักพัก แล้วค่อยใส่ปลาตามลงไป(ห้ามคน) - ปรุงรสด้วยเกลือ ซีอิ้วขาวเล็กน้อย ปิดตา #จะกินกับข้าวสวย หรือจัทำเป็นข้าวต้มก็ได้ แล้วแต่ชอบ

เมนูเด็กหญิงหยู

ต้องจัดบ้างแล้วเมนูปลาๆ แม่บ้านนี้อยากกิน แอบอิจฉาเด็กหญิงหยู 😂😂

5y trước

โอ้ยยยย เด็กน้อย ไม่รู้จักของอร่อยซะแล้ว

น่าทานมากเลยค่ะ

น่าทานมากเลยค่ะ ☺️

น่าทานมากเลยค่ะ

หิวตามเลยค่ะ🍴😆

บ้านนี้ก็ทำค่ะ

น่าทานค่ะแม่

น่าทานมากๆค่ะ

น่าทานมากแม่

น่าทานมากๆค่า😍