ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ซื้อมาใช้ไปครั้งเดียว แถมฟรีถุงเก็บน้ำนมของ sunmom 3ออน 10 ใบ รายละเอียดเพิ่มเติ่ม - โหมดกระตุ้นแรงดูดสูงสุด 360 mmHg - โหมดปั๊มแรงดูดสูงสุด 460 mmHg - BPA FREE มาตรฐานผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและผ่านมาตรฐาน FDA ปลอดภัยสำหรับเด็ก - ขวดนมขนาดบรรจุ 150 ml(5ออนซ์) - Jin-Ying แบรนด์ของประเทศจีน ที่มีคุณภาพ - สามารถปรับใช้เป็นปั๊มเดี่ยว หรือปั๊มคู่ก็ได้ 2 in 1 -มีฟังส์ชั่น 3ฟังส์ชั่น นวดและปั๊มนม,การนวดกระตุ้นน้ำนมและฟังส์ชั่นดูดปั๊มนมปรับระดับได้ 9 - ใช้งานง่าย พกพาสะดวก - หน้าจอทัชสกรีน - สายต่อ USB สำหรับพาวเวอร์แบงค์ ไฟบ้าน คอมพิวเตอร์ ส่งต่อ 700 รวมส่งฟรี

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

สนใจคะขายยังคะ

ขายยังค่ะ

สนใจค่ะ

4y trước

ซื้อมาไม่ได้ใช้ขอส่งต่อค่ะ ซื้อมา 1190. ส่งฟรีไปเลยค่ะ 📌📌แถมถุงเก็บนมซื้อแยกมาเอง 80ใบ ให้ฟรี2 กล่อง📌📌 -เครื่องปั้มมีแบตในตัว -ใช้งานได้ 100% ใหม่ยังไม่เคยแกะใช้ -มีใบประกัน -มีขวดนมคอกว้าง 6oz.ขวด สนใจขอดูเพิ่มเติมได้ แอดไลน์มาได้เลยค่ะ คลิก 👉🏻 http://line.me/ti/p/~kan.lyk.arisa

สนใจ

5y trước

แอดไลน์มาเลยค่ะ