เด็กจะ11เดือน

ลูกกินนมวันละ 360 ml หรือ 12 ออน ต่อวัน ถือกว่าน้อยไปไหมค่ะ ใครมีวิธีให้ลูกกินนมเยอะๆแนะนำหน่อยค้า

1 Trả lời

น้อยอยุ่นะคะ กินข้าวกี่มื้อค่ะ ต่อมมื้อกี่ช้อน

4y trước

กินข้าว 3 เวลา บางวันก็กินเยอะ บางวันก็กินน้อย. แล้วแต่วันค่ะ