ส่งต่อคะเปลเด็กอ่อน

ซื้อมาแค่เดือนเดียว คะน้องไม่นอน ส่งต่อ 1,000 ฟรีฟรีส่งอีเอ็มเอส หรือเคอรี่ รับนำ้หนักน้องได้ ถึง25กิโลกรัม สีฟ้า แถมมุ้งครอบเปล เบาะรองนอน ด้านข้างเปลเป็นมุ้งกันยุง ลมสามารถพัดผ่านได้ ระบายอากาศได้ดี สนใจทักไอดี piyarat_tukata หรือ โทร.094-364-2445 (ตุ๊กตา)

ส่งต่อคะเปลเด็กอ่อน

สวยจังค่ะเสียดายเราซื้อมาแล้ว

สนใจ

5y trước

Piyarat_tukata