ส่งต่อนม Hi-q supergold สูตร 1 คะ แม่ท่านมดสนใจทักมานะคะ 200 บาทคะ หรือ Line: mind4935

ซื้อมายกลังคะ แต่ปรากฏว่าคุณหมอให้เปลี่ยนมาดื่มนมถั่วเหลือง เหลือถุงสุดท้ายละคะ สนใจรีบสั่งนะคะ

1 Trả lời

มีเยอะไหมคะ

5y trước

เหลือ 1 ถุง คะ 600 กรัมคะ