สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จะให้ลูกดื่มนมเสริมตรา Hi-Qสูตร1 ดื่มคู่นมแม่ได้ไหมค่ะพอดีน้ำนมแม่มาน้อยค่ะ

ขอความคิดเห็น

ช่วงแรกๆเราก็ให้สลับกับนมแม่บ้างค่ะ เลือกนมสูตรที่เหมาะสมกับวัยของน้องค่ะ

ได้นะคะ. บ้านนี้น้องก็กินไฮคิวสูตร1 สลับกับนมแม่ค่ะ

6y trước

ถ่ายง่ายคะ. วันละ2-3 ครั้ง