ประจำเดือนขาด5วันแต่ตรวจขึ้น1ขีด

ซื้อน้ำสมุนไพรมะกรูดมาทานเพื่อช่วยในเรื่องไข่ตก​และปฏิบัติ​กิจในช่วงที่คิดว่าไข่ตก​ ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป4-5วันแต่ยังตรวจขึ้น1ขีด​ น่าจะพอมีโอกาสได้ลุ้นไหมคะ​ ตรวจทีไรก็ท้อมาก

1 Trả lời

อีก 7 วัน ตรวจซ้ำค่ะ

2y trước

เห็นคนอื่นขาด1วัน2วันก็เจอ​ บางคนยังไม่ขาดก็เจอ​ นี่5วันยังไม่เจอ​ ท้อเลยค่ะ😄