ก่อนตรวจรุ้ว่าท้องเเม่ๆประจำเดือนขาดไปกี่วันคะ

บ้านนี้ตรวจตอนขาดไป2วันไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป4วันเเล้วค่ะไม่กล้าตรวจกลัวเเห้ววว

บ้านนี้รอขาด7วัน แดงเข้มเลยค่ะ

ขาด 1 วันก็ขึ้นแล้วค่ะ แต่จางๆ

บ้านนี้เจอตอนขาด 5 วันค่ะ