ท้อง31 week.

ซื้อของเตรียมไว้แล้วค่ะ แม่บางบ้างบอกรอคลอดก่อนค่อยซื้อ มันเกี่ยวกันไหมคะ? หรือแล้วแต่ความเชื่อ...??

แล้วแต่คนค่ะมีตังก็ซื้อไว้ให้ครบเลยค่ะไม่ต้องไปยุ่งยากตอนคลอดน้องเราก็ซื้อครบทุกอย่างตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะตอนนี้36weeksรอหมอนัดผ่าอย่าเดียวค่ะ

เราซื้อทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะอีกไม่กี่อย่างก้อครบแล้วค่ะ เพราะถ้ารอไก้ลคลอดจะวุ่นวายค่ะใหนจะซักอีกค่ะ

แม่บ้านนี้31+6ยังไม่ซื้ออะไรเลย เพราะแม่ๆแถวบ้านส่งต่อมาเหลือแต่จำพวกขวดนมและของใช้บางส่วนที่ต้องเตรียมค่ะ

เราซื้อตอน 6 เดือน ค่อยทะยอยซื้อค่ะ รอซื้อทีเดียวหมุนไม่ทันจริงๆ ไม่ฉุกละหุกก้วย

26 วีค เริ่มซื้อของเตรียมแล้วค่ะ เพราะของบางอย่างลดราคาช่วงนี้ เลยต้องรีบซื้อค่า

เราก็เตรียมตอน31w ถ้าคลอดแล้วซื้อจะวุ่นวายมากเลยไหนจะซักและที่สำคัญไม่ถูกใจแม่😁😁

6y trước

จริงค่ะเวลาคนอื่นมักไม่ค่อยถูกใจ😂😂

แม่บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ยังได้ของไม่ครบเลย

เห็นเพื่อนเรา cf ชุดลูกตั้งแต่ 5-6 เดือน😂ยังแข็งแรงปลอดภัยดี😂

ซื้อเตรียมไว้ดีกว่าค่ะ คลอดแล้วค่อยซื้อจะวุ่นวายเอา