แม่ๆคนไหนแตกกันยาบ้างคะ❤️

ซื้อของเตรียมคลอดกันเเล้วรึป่าวเอ่ย? แม่บ้านนี้13กันยา ตื่นเต้นจนไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนเลยค่ะ ได้ชุดไม่ถึง3ชุดเลย😂

ประมาณนี้ค่ะ เวลาเม้นรูปไม่ค่อยชัดหน่อยนะคะ แต่พออ่านได้อยู่

12กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ