9เดือน

ซื้อขวดหัดดื่มมาให้น้อง น้องยังไม่ยอมดูดเลยค่ะ ต้องหัดกี่วันคะ

9เดือน

ลูกบ้านนี้ให้ดูดขวดนี้ตอน8เดือน วันแรกให้ดูดน้ำเปล่า เค้าจะไม่ค่อยดูด ดูดได้นิดนึงเค้าก็ไม่ดูดแล้ว แบบว่าเค้ายังดูดไม่เป็น แต่เค้าก็จะไม่พยายามดูด พอวันที่2 ก็เอาน้ำผลไม้หรือน้ำหวานใส่ให้เค้าดูด เอาแตะๆปากให้เค้าชิมก่อน แล้วค่อยให้เค้าดูด พอเค้าดูดขึ้นมานิดนึง มันจะหวานๆ เค้าก็จะพยายามดูดอีก หลังจากนั้นเค้าก็ดูดเป็นค่ะ ต้องใช้วิธีหลอกล่อเอาค่ะ 5555+

บ้านนี้เป็นเดือนๆ แล้วก็ยังไม่ยอมดูดเลยค่ะ 😅 จนแม่วางไว้ดูต่างหน้ากันเลยทีเดียว

เป็นเดือนๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝึกตั้งแต่น้อง 5 เดือน แรกๆ พ่นบ้าง เล่นบ้างค่ะ

พยายาทเข้าค่ะเเม่😋😋