ตั้งครรภ์13week ซาว์ดวันนี้น้องไม่ขยับตัว

ซาว์ดแล้วน้องนอนนิ่งไม่ขยับเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการ์ณแบบนี้บ้าง น้องมีโอกาสรอดไหม พรุ่งนี้หมอนัดให้ไป รพ.ตรวจอีกครั้ง กลัวจังค่ะ เพราะอยากมีลูกมาก

1 Trả lời

น้องหลับหรือเปล่าคะ หัวใจเต้นไหม

4y trước

ขอให้น้องแค่หลับนะคะ ✌✌