ตั้งครรภ์10 weekแล้วคุณหมออัลตร้าซาวด์ไม่พบหัวใจเด็ก และคุณแม่มีเลือดออกหมออยากให้ยุติการตั้งครรภ์

มีใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ น้องมีโอกาสรอดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะต้องทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ

3y trước

ของเราหลุดตอน 2 เดือน เดี๋ยวเขาก็มาใหม่นะคะ ฟอร์มร่างกายใหม่ สู้ค่ะ✌️✌️