ซาว์ดหน้าท้องหมอบอกเจอเงาๆแต่ยังไม่การันตี

ซาว์ดหน้าท้องหมอบอกเห็นเงาๆแต่ยังไม่การันตีคะ แม่กังวลมาก

ซาว์ดหน้าท้องหมอบอกเจอเงาๆแต่ยังไม่การันตี

ของเราเจอถุงเจอตัว แต่หมอบอกว่าถุงเหี่ยวต้องรอลุ้นว่าน้องจะโตหรือเปล่า อาทิตย์นี้ก็พบกมอแล้วตื่นเต้นมาก

7wบางทีน้องเล็กมากก็ไม่เจอค่ะต้องซาวผ่านช่องคลอด

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

1y trước

7wคะ