น้องกลับหัวแล้ว

ซาวล่าสุดตอน​ 32w น้องกลับหัวแล้วค่ะ​ ตรวจมาตลอดก็ปกติ​ดี วันนี้ไปตรวจตามปกติ​คุณหมอบอกน้องเหมือนจะเปลี่ยนท่า คือหัวไม่ได้ลงเหมือนเดิมแล้วอะค่ะ​ ตอนนี้​ 37w​ ถ้าน้องยังไม่เอาหัวลงจริงๆคงต้องผ่า​ มีสิทธิ์มากน้อยๆแค่ไหนคะที่น้องจะเปลี่ยนท่าจริงๆ​ ตื่นเต้นมากๆๆค่ะอาทิตย์หน้าคุณหมอนัดซาวใหม่

1 Trả lời

32W เพิ่งซาวไปน้องกลับหัวปกติเหมือนกัน กลัวจะกลับอีกทีเลยค่า