น้องกลับหัวตอนกี่วีค คลอดตอนกี่วีคคะ ???

ตอนนี้ 36 + 5 น้องกลับหัวแล้วค่ะ อาทิตย์ที่แล้วก็มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้ว อยากถามแม่ๆที่ประสบการณ์ว่าน้องกลับหัวนานไหมคะ กว่าจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรากลับ33w 36wลงอุ้งเชิงกราน 38+6คลอด

3y trước

คุณหมอบอกรอลุ้น กำหนดคลอด 22 ก.ค อาจจะได้เจอน้องก่อน