แม่ๆรู้ความผิดปกติของร่างกายน้องกันตอนไหนคะ กังวลค่ะ 24week2d ยังไม่ได้ซาวเลย

ซาวล่าสุด12week หมอไม่ซาวให้ค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ทุกเดือนค่ะ

1y trước

ดีจังค่ะ แต่เราไม่อยากไปขัดหมอกลัวเค้าว่ารู้มาก ก้อไปตามนัด แต่งงที่ไม่ค่อยซาว