สับสนวันคลอด

ซาวรอบแรกตามใบซาว03/03/63 แต่หมอบอก09/03/63 ซาวรอบสองในใบซาว04/03/63 แต่ถ้านับจากประจำเดือนคลอด07/04/63 แล้วจะให้นับเอาตัวไหนค่ะ

สับสนวันคลอด

มันเชื่อถือไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกค่ะ ของเรากำหนดคลอด15ธันวา แต่ดันคลอดก่อนคลอดวันที่2ธันวาซะงั้น ทางที่ดีคุณแม่เตรียมตัวให้พร้อม ของใช้ลูกซักเตรียมไว้เลยค่ะ พอฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ทันการณ์