ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ซาวน์ตอน19w4d คุณหมอบอกผู้หญิง80% แต่ก็ยังไม่แน่ใจเลยค่ะแม่ๆช่วยดูให้หน่อยว่าน้องเป็นผู้หญิงชัวร์ไหม😊ตอนนี้จะเข้า6เดือนยังไม่ได้ไปซาวน์อีกเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ผู้หญิงหรือผู้ชาย

บ้านนี้ตอน19วีคหมอบอกหญิง80%เหมือนกันคะแม่ตอนนี้23อีกไม่กี่วันก็จะ24วีคแล้ว หมอบอกหญิง100%แล้วคะ ของแม่ถ้าเป็นหญิง80%ก็น่าจะไม่พลาดแล้วละคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้อันตอร์ซาวด์ตอน 17 วิได้ผู้หญิงค่ะพอครบ 21 วิไปซาวด์อีกรอบหมอคอนเฟิร์มว่าเป็นผู้หญิงอีกค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้อยากผู้หญิงมากๆ😆

ถ้าดูจากภาพเป็นผู้หญิงค่า