ท้อง8week

ซาวด์ตอนกี่week ถึงจะเจอตัวอ่อนเห็นหัวใจลูกเต้นค่ะ พรุ่งนี้จะครบ8weekแล้ว อยากจะไปซาวด์ไปดีไหมจะเจอไหม --------- วันนี้ครบ8weekไปซาวด์มาแล้วค่ะ ซาวด์หน้าท้อง เจอตัวลูกแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว รู้สึกโล่งใจหายกังวลค่ะ

ท้อง8week

ของเราตอน 8+4 วีค ซาวด์เจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอเด็กและหัวใจตอน 8 week ค่ะ

เราเจอตอน 6. Week. ค่า แต่ไม่เจอหัวใจ

ไปฝากตอน 6 วีค ก็เต้นแล้วนะค่ะ♥️

บ้านนี้เจอตอน6wค่ะ หัวใจเต้นดี😍

6weekก้อเจอหัวใจเต้นแร้วจ้า

เราเจอ6+1วีค เห็นหัวใจเต้น

ซาวน์ตอน 9 w ก็เจอแล้วคะ

บ้านนี้9wเจอแล้วค่ะ

8วีคน่าจะเจอแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ