ผช หรือ ผญ คะ

ซาวตอนอายุครรภ์ 20 wk ค่ะ ผช หรือ ผญคะ คุณหมอบอกว่า ผช 70%

ผช หรือ ผญ คะ

ชายค่ะ จู๋ชัดเลยค่ะแม่ อยากเห็นให้น้องไม่อายแบบนี้บ้างจัง 7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

5y trước

น้องอ้าขาตลอดตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ

อาจจะผู้ชายนะจ๊ะ ของบ้านนี้เห็นแบบนี้เลย

ชายจ้าแม่ ไข่ย้อยเชียว😃😃😃😃

ของเรา หมอบอกว่า ผญ ค่ะ 😅😅

5y trước

ติดตามค่ะ😁😁😂😂

ของเราหมอบอกผู้ชายค่ะ

น่าจะชายค่ะไข่ออก555

ชายแท้แน่นอนค่ะ

ผช.คร้า ชัดเชียว

ชายค่ะ ไข่ตวงเลย

5y trước

ของแม่ ผช หรือ ผญ คะ

ชายค่ะ มีไข่