แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ

ซาวตอน15wคะ ตอนนี้16w5D ป้าหมอบอกว่าน้องตัวเล็กไม่เห็นเพศ ป้าหมอนัดอีกทีตอน20wเลยคะ อยากรู้เพศน้องแล้ว ขา2ข้าง ตรงกลางเพศน้องคะ อิแม่แอบลุ้นว่า ผช คะ

แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ

15-16วีค เหมือนกันค่ะเเม่ พี่หมอบอกรอตอน20วีคจะเห็นได้ค่ะ ขอให้คุณเเม่สมหวังตามคาดนะคะ

คงต้องรอซาวด์ให้เห็นชัดๆอีกทีค่ะแม่

รอบหน้าลุ้นใหม่ ขอให้สมหวังนะคะ

ไม่ค่อยชัดอ่าค่ะ แต่เดาว่า ผช

27วีค+4ยังไม่รู้เพศเลยคะ