ขอคำแนะนำ

เจ็บหน่วงๆท้องน้อย เจ็บจี๊ดๆจุกๆ ตอนนี้20Wคะ แม่ๆท่านใหนเป็นกันบ้างไหมคะ

ขอบคุณคะ😊 วันนี้รู้สึกเหมือนน้องดิ้นไม่เยอะเหมือนทุกๆวัน คุณแม่เลยมีกังวลนิดนึงกลัวเป็นอันตรายนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

บ้านนี้ก็มีหน่วงๆค่ะ เวลาตื่นเต้นท้องก็จะแข็งแต่เป็นแค่แปปๆ รู้สึกอึดอัดท้องมากกว่าเดิมอีกค่ะ ตอนนี้20+4

เคยเป็นค่ะ เจ็บจุกๆเหมือนโดนต่อยท้องเลย แต่ปรกตินะคะถ้าไม่มีเลือดไหล