สอบถามอัลตราซาวด์เพศน้อง

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ 16w อัลตราซาวด์แล้วตรงระหว่างขาของน้อง คุณหมอบอกว่าเรียบๆน่าจะผู้หญิง แต่ยังไม่ชัวร์ รออัลตราซาวด์เดือนหน้า น้องมีโอกาสเป็นหญิงหรือชายค่ะ แอบลุ้นอยากได้ลูกชายก่อนค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เรียบๆได้ผญ เลยค่ะ บ้านนี้ ได่ จุ๋ โก๋ เลย