ผลตรวจคัดกรองดาวน์ออกมาแบบนี้แสดงว่ามีความเสี่ยงไหมค่ะ

ซาวด์เรียบร้อยแล้วค่ะหมอบอกปรกติแต่ยังไม่เข้าใจผลตรวจค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ

ผลตรวจคัดกรองดาวน์ออกมาแบบนี้แสดงว่ามีความเสี่ยงไหมค่ะ
1 Trả lời

เสี่ยงต่ำค่ะ ผลมี 2 แบบเสี่ยงต่ำ = มากกว่า 1=250 ขึ้นไป เสี่ยงสูง = ต่ำกว่า 1=250 ลงมา

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ