เกี่ยวไหมคะท้องกลมต้องได้ลูกสาว ท้องแหลมต้องได้ลูกชาย

ซาวด์ล่าสุดเมื่อตอน6เดือนปัจจุบัน7เดือน ในจอภาพขณะคุณหมอซาวด์ทั้งเราและหมอเห็นว่ามีอวัยวะเพศแบนๆคล้ายจิ๋ม แต่ท้องเราค่อนไปทางแหลมค่ะท้องนี้ท้องสองคนแรกผช.ท้องกลมนะคะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชายใช่ไหมเพราะท้องแหลมไม่กลมเลย เราก็มีนอยๆนะคะกะว่าจะไปซาวด์อีกรอบ ควรซาวด์แบบ4มิติไปเลยไหมคะแต่ราคาก็แอบแพงอยู่555 เมื่อ6เดือนซาว์ดแบบธรรมดาค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับท้องเลยค่ะ เรามีแต่คนทักได้ผู้หญิงๆผิวพรรณดี หน้าสวย ผู้ชายจ้า นี่แหละลักษณะท้อง สะดือ ผิวพรรณ ไม่สามารถบ่งบอกเพศได้

5y trước

ขอบคุณนะคะ หลายคนมาทักเลยแอบคิดมากค่ะ แต่จริงๆแล้วชายก็ได้หญิงก็ดีค่ะ แต่ก็อยากรู้ให้แน่ชัดไปเลยค่ะ