39+1ท้องเล็กมากค่ะ

ซาวด์ล่าสุดหนัก3,039 หมอบอกลูกตัวสูง แต่เรากังวลเพราะท้องเราเล็กไม่เหมือนคนอื่นท้องเบ้อเริ่ม แบบนี้ปกติไหมคะท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ