5week แล้วทำไมยังซาวไม่เห็น

ซาวด์มาเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กจึงอยากทราบว่าแม่ๆซาวด์เห็นตัวอ่อนตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5week แล้วทำไมยังซาวไม่เห็น

นี่ไปซาวด์มาก้อไม่เห็นเหมือนกันค่ะ...เดือนหน้าหมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่สู้ๆนะค่ะท้องยังอ่อนยุ เด๋วก้อเจอค่ะ