5week แล้วทำไมยังซาวไม่เห็น

ซาวด์มาเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กจึงอยากทราบว่าแม่ๆซาวด์เห็นตัวอ่อนตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5week แล้วทำไมยังซาวไม่เห็น

น้องยังตัวเล็กมากนะคะ เราซาวน์ครั้งแรกตอน6วีค ต้องซาวน์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะ แต่ก็ยังเป็นเจ้าจิ๋วอยู่มากเลยค่ะ

ของเราซาวด์มาเมื่อวานนี้16สัปดาห์ไม่เห็นอะไรเลยหัวใจยังไม่เห็นถามหมอว่าน้องแข็งแรงดีไหมก็ไม่ตอบอะไรแอบกังวลเหมือนกัน

8สัปดาห์อัฟ น่าจะเห็นน่ะค่ะ เพราะคนที่2ไปฝาก7สัปดาห์กับ3วัน เห็นตัวน้องค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3 ไปฝาก12สัปดาห์ค่ะ เห็นชัดมาก

ทางนี้พอตรวจขึ้น2ขีดก็ไปหาหมอเลยแต่พอซาวดูไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์หมดนัดให้มาตรวจอีก2สัปดาหกังวลมากเลยค่ะ

ท้องแรกเห็นตอน 7 week ตอนนี้ท้อง 2 10 week แล้วยังไม่เห็นน้องเลยจ้า หมอบอกให้รออีกเดือน ก็เลยทำใจให้สบายพยายามไม่เครียดจ้า

กว่าจะรู้ว่าท้อง(ทั้งสองท้อง)ก็7-8สัปดาห์เจอทั้งตัวทั้งหัวใจน้องแล้วค่ะ แม่รอก่อนนะคะรออีกสักเดือนค่อยไปดูใหม่

ซาวน์ผ่านช่องคลอด 6วีค 4วัน เจอตัวและเสียงหัวใจเต้น หมอถึงรับฝากครรภ์ ตอน 5วีค เจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอบอกทำใจสบาย

บ้านนี้ก็ฝากตอน5สัปดาห์​มีแต่ถุงเหมือนกันจ้า​ อีก4สัปดาห์​ไปดูใหม่ก็จะเห็นตัวน้องกับเสียงหัวใจละจ้า

ซาวตอน6สัปดาห์ เห็นทั้งถุงตั้งครรภ์และน้อง หัวใจน้องเต้น ขนาดน้อง0.6 ซม. เล็กมากๆค่ะ ซาว4มิติเห็นชัดเจนเลยค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากนะคะ ของบ้านนี้เริ่มเห็นเป็นหัวเป็นตัวคือ 12 วีค เลยค่ะ ตอน 6 วีค นี่คือเห็นแค่จุดเล็กๆค่ะ