แม่คนไหนผลซาวด์เพศผิดพลาดบ้างคะ

ซาวด์ตอน 19 w หมอบอก ผช. แต่แม่อยากได้ลูกสาวบ้างท้องสามนี้ วันนี้เลยรู้สึกเฟลๆหน่อยๆค่ะ 😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอน16wหมอบอกผญ ตอน20wหมอก็บอกผญคะ สมใจแม่เลยคะ

2y trước

คนแรกเป็นผช คนนี้ท้อง2ได้ผญ สมใจแม่แล้วคะ